My Lê The Face chia sẻ bí quyết làm đẹp từ mỹ phẩm ô liu

Vừa qua, công ty mỹ phẩm Thái Lan Hương vừa mừng kỷ niệm 1 năm ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ô liu Olive Manon của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Tại sự kiện có sự xuất hiện đặc biệt của Ban giám đốc người Nhật. Đại diện tập đoàn Nippon Olive. Của thương hiệu mỹ phẩm Olive Manon, chị Thái Hương đại diện công ty Thái Lan Hương là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Olive Manon tại Việt Nam.

Đến tham dự và chúc mừng cho sự kiện còn các khách mời nổi tiếng như nữ MC chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, diễn viên Cát Tường và siêu mẫu My Lê.

MC, diễn viên Cát Tường chia sẻ rằng. Cô rất có duyên may mắn làm việc với người Nhật qua nhiều chương trình khác nhau và cũng may mắn đến thăm đất nước mặt trời mọc nhiều lần nên cô luôn rất ủng hộ các sản phẩm mang thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Đặc biệt là mỹ phẩm thiên nhiên như cây ô liu.

MC, diễn viên Cát Tường và Siêu mẫu My Lê
MC, diễn viên Cát Tường và Siêu mẫu My Lê

Siêu mẫu My Lê cho rằng mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ ô liu như Olive Manon sẽ đảm bảo được sự an toàn. Mang lại những công dụng tuyệt vời cho làn da của chị em phụ nữ nhờ những dưỡng chất từ cây ô liu thiên nhiên.

Siêu mẫu My Lê và chị Thái Hương
Siêu mẫu My Lê và chị Thái Hương
Chị Thái Hương, đại diện của công ty Thái Lan Hương phát biểu tại sự kiện
Chị Thái Hương, đại diện của công ty Thái Lan Hương phát biểu tại sự kiện

Chị Thái Hương, đại diện của công ty Thái Lan Hương. Người đã đưa thương hiệu mỹ phẩm ô liu nổi tiếng lâu đời gần 70 năm của Nhật Bản về Việt Nam tâm sự rằng. Trong khoảng thời gian hơn mười năm sinh sống và học tập tại Nhật. Đã giúp chị có cơ hội sử dụng qua và trải nghiệm các mỹ phẩm ô liu của thương hiệu Olive Manon. Nhật Bản. Do nhận thấy được một thương hiệu mỹ phẩm tốt. Và chất lượng do chính người Nhật sản xuất ra. Mà các chị em ở quê nhà mình chưa có cơ hội tiếp cận và sữ dụng nên chị Thái Hương đã quyết tâm đưa bằng được thương hiệu Olive về Việt Nam.

(Từ trái sang) DV Cát Tường, chị Thái Hương & siêu mẫu My Lê
(Từ trái sang) DV Cát Tường, chị Thái Hương & siêu mẫu My Lê

Mỹ phẩm Olive Manon được sản xuất từ những cây ô liu thiên nhiên. Trồng tại vườn ở Okayama Nhật Bản và vườn tại Tây Ban Nha của nhà sản xuất Nippon Olive. Vì vậy, những dưỡng chất quý giá từ cây ô liu đều được giữ nguyên vẹn vào trong mỹ phẩm. Phù hợp và an toàn với mọi loại da vì không chứa các chất phụ gia đi kèm.

Hiện tại, sau 1 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mỹ phẩm từ ô liu đang được khá nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng của Olive Manon. Là tinh dầu ô liu, serum, nước hoa hồng cùng các mỹ phẩm chăm sóc da và tóc khác.

My Lê và ban giám đốc Nhật Bản
My Lê và ban giám đốc Nhật Bản

Nguồn : herstyle.com.vn – Photo: Trương Phước Lộc 

Xem thêm bài mới:

Xu hướng mỹ phẩm thuần chay làm thay đổi thị trường làm đẹp xu hướng mỹ phẩm thuần chay

Trả lời