LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA OLIVE MANON

Trang trại đầu tiên của Olive Manon “Ushimado Olive Garden” (牛窓オリーブ園) được khai trương vào ngày 19 tháng 4 năm 1942 trong chiến tranh thế giới lần thứ 2. Người sáng lập là ông Waichiro Hattori, đã trồng ô liu với hi vọng rằng chúng sẽ giúp ích cho nhiều người. Quả oliu bổ dưỡng, có thể làm thuốc, góp phần bảo vệ thiên nhiên trong thời đại nguồn tài nguyên khan hiếm.

  1. Công ty gia đình với 04 thế hệ trong gần 100 năm liên tục xây dựng và gìn giữ giá trị sản phẩm hữu cơ, tự nhiên và thương hiệu quốc gia Nhật Bản;
  2. Công ty duy nhất sở hữu vườn olive trồng hữu cơ lớn nhất và lâu đời nhất tại Nhật Bản; sản xuất trong dây chuyền khép kín đến thành phẩm cuối cùng;
  3. Sản phẩm tự nhiên 100% không phụ gia, không chất bảo quản, chương trình quản lý chất lượng riêng biệt cao hơn tiêu chuẩn quốc gia Nhật Bản;
  4. Olive Manon vì sức khỏe, vẻ đẹp và niềm tự hào Nhật Bản.

Các sản phẩm mỹ phẩm Olive manon đã nhận được trên 20 giải thưởng chất lượng của Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới.

Ngài Waichiro Hattori, người sáng lập vườn Ô liu đầu tiên của Nhật Bản tại Ushimado
Ngài HATTORI KAZUICHIRO Ngài là người đầu tiên trồng cây Ôliu tại Nhật Bản

 

Ngài Waichiro Hattori – người sáng lập ra NIPPON OLIVE đã phát biểu: “Thành thật mà nói, chúng tôi không đi trước thị trường dầu ôliu thực phẩm và có rất nhiều các công ty khác đã sản xuất nhiều loại dầu tốt, nhưng tôi có thể tự tin nói rằng Công ty NIPPON OLIVE chúng tôi là Công ty sở hữu 2 vườn ôliu một vườn tại Nhật Bản, một vườn ở Tây Ban Nha từ khâu trồng, cho đến nghiên cứu sản xuất tốt nhất trên thị trường dầu ôliu.”

ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ ĐỂ KHAI THÁC TỐI ĐA GIÁ TRỊ CỦA TỰ NHIÊN

 

Trong khi trồng ô liu theo chủ đề “tôn trọng tự nhiên và không tôn trọng khoa học”, Nippon Olive đã tập trung vào các sản phẩm nước trái cây, lá và hoa của ô liu, những thứ chưa được sử dụng hiệu quả làm nguyên liệu sản xuất cho đến nay.

Trong khi thúc đẩy nghiên cứu chung với các trường đại học địa phương, chúng tôi đang làm việc để làm rõ các chức năng mới và phát triển các vật liệu mới. Chúng tôi tin rằng việc tạo ra một hệ thống như vậy sẽ hữu ích cho xã hội.

SỰ RA ĐỜI CỦA DẦU OLIU DƯỠNG DA OLIVE MANON

Vào những năm 1950, ông Waichiro Hattori bắt đầu nghiên cứu các loại thực vật của Nhật Bản và Trung Quốc để tìm kiếm những loại thảo dược làm mỹ phẩm.
Các loại thực vật và thảo mộc của Nhật Bản và Trung Quốc như “rễ tía” được pha trộn trong các sản phẩm chăm sóc da.

Để có làn da khỏe mạnh, chúng tôi tin tưởng vào các công thức sáng chế không chứa các thành phần không cần thiết.
Sản phẩm đã được sử dụng trong nhiều năm, chúng tôi không ngừng nghiên cứu cải tiến bằng những công nghệ mới nhất.

Bất kể mọi thứ có tính năng, tác dụng như thế nào, chúng tôi quan tâm đến khả năng sử dụng của những thứ mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
Chúng tôi đặc biệt quan tâm không chỉ về tính năng mà còn về cảm giác an toàn sẽ làm bạn hài lòng mỗi khi sử dụng.

GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

Vào ngày 1 tháng 6 năm 1949, khi công ty được thành lập, dầu ôliu dành cho mỹ phẩm đã được tung ra thị trường.
Ngay cả khi lịch sử của mỹ phẩm thay đổi, nó vẫn là một sản phẩm tượng trưng cho Japan Olive, công ty đã nghiên cứu về “chăm sóc da một cách tự nhiên và đơn giản”.
Trong lịch sử 70 năm, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của nhiều thế hệ người tiêu dùng, chẳng hạn như “Tôi đã sử dụng tinh dầu oliu dưỡng da từ 30 đến 40 năm.”
Không chỉ “dầu ô liu mỹ phẩm ô liu manon”, mà các sản phẩm khác của ô liu manon cũng được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông nổi tiếng!

Tinh dầu ô liu nguyên chất olive manon

CÔNG TY TNHH NIPPON OLIVE| 日本オリーブ株式会社の | Japan Olive Co., Ltd.

VƯỜN Ô LIU USHIMADO | USHIMADO OLIVE GARDEN| 牛窓オリーブ園

Website: www.nippon-olive.co.jp

Fanpage: www.facebook.com/ushimadoolivegarden

Phone: +81 869-34-2370

Email: ushimado-olive@nippon-olive.co.jp

Adress: 牛窓町牛窓412-1 Setochi-shi, Okayama, Japan 701-4302

SƠ ĐỒ TRANG TRẠI USHIMADO OLIU GARDEN