Thái Lan Hương - tai-sao-ban-giam-can-hoai-ma-khong-thanh-cong
Thái Lan Hương - tai-sao-ban-giam-can-hoai-ma-khong-thanh-cong
Thái Lan Hương - tai-sao-ban-giam-can-hoai-ma-khong-thanh-cong
Thái Lan Hương - CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Tại sao bạn giảm cân hoài mà không thành công

Chị em nào cũng mong muốn sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc nhưng việc duy trì vóc dáng và cân nặng chưa thật sự hiệu quả. Điều này làm chị em cảm thấy thất vọng, lo lắng và buồn phiền rất nhiều. Vậy, vì sao chúng ta giảm cân mãi mà không thành công? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé.

1.Không kiểm soát được lượng calo nạp vào hằng ngày

Nguyên nhân chính khiến bạn tăng cân là việc bạn không kiểm soát được lượng calo nạp vào mỗi ngày. Với quan niệm ăn không nhiều nhưng cơ thể hấp thu tốt nên mới béo là sai lầm. Vì chúng ta không kiểm soát được chính xác lượng calo mà cơ thể nạp vào mỗi ngày. Do đó để giảm cân bạn nên xác định thực đơn một ngày bao gồm: ăn những gì?,  số lượng bao nhiêu?… để đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.  Hạn chế ăn vặt, bởi trong những đồ ăn vặt có lượng calo cao và chúng ta rất khó kiểm soát được lượng thực phẩm đã sử dụng cũng như lượng calo cung cấp cho cơ thể.

2.Không ăn đủ Protein

Một quan niệm sai lầm cho rằng ăn ít để giảm cân. Nhưng mọi người không hiểu rằng cơ thể rất cần protein để làm săn chắc cơ bắp, duy trì cảm giác no và kiểm soát cảm giác thèm ăn … Do đó việc đảm bảo cung cấp đủ protein là cần thiết cho quá trình giảm cân. Protein có nhiều trong thịt động vật trâu, bò , gà, vịt, cá, các loại đậu ..

3.Nhịn ăn sáng, không muốn ăn bữa sáng

Việc nhịn bữa sáng để giảm cân cũng là một quan niệm rất sai lầm. Bởi bữa sáng là bữa ăn quan trọng trong ngày, nó cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động sau một giấc ngủ dài. Nếu chúng ta bỏ qua bữa sáng sẽ khiến cơ thể có cảm giác thèm ăn và xu hướng ăn nhiều hơn ở các bữa tiếp theo, và việc nhịn bữa sáng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Do đó phải đảm bảo bữa sáng đủ chất dinh dưỡng để cơ thể bắt đầu ngày mới hiệu quả.

Hay việc bạn quan niệm chỉ ăn rau xanh hoa quả mà không ăn thịt để giảm cân cũng chưa chắc đã giảm cân hiệu quả. Bạn nên ăn đủ chất và thực hiện giảm cân khoa học thì mới duy trì được vóc dáng thon gọn, cân nặng như ý muốn.

4.Bạn tập không đủ nặng

Nhiều người quan niệm tập thể dục nhiều với cường độ cao để giảm cân là không đúng. Bởi cơ thể người có giới hạn không thể đột ngột đáp ứng những bài tập với cường độ cao. Do đó bạn cần ghi chép lại quá trình tập luyện, tiến hành tập từ ít tới nhiều, từ nhẹ tới nặng. Lựa chọn những bài tập phù hợp với sức khỏe và phần cơ thể cần giảm cân.

5.Liên tục bị stress

Khi bạn bị stress cơ thể sẽ tiết ra hormone Cortisol kích thích cơ thể tích mỡ. Do đó bạn thường xuyên căng thẳng sẽ làm cho lượng mỡ gia tăng dù bạn có ăn uống khoa học, tập luyện thường xuyên.

6.Uống không đủ nước

Trong quá trình giảm cân, uống đủ nước sẽ giúp bạn có cảm giác no,  giúp bạn giảm lượng thức ăn lại. Ngoài ra nước còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn làm hạn chế việc các chất lắng đọng làm tích mỡ trong cơ thể. Hãy đảm bảo cung cấp đủ cho cơ thể 2 lít nước mỗi ngày.

Hi vọng bạn đã tìm ra nguyên nhân mình giảm cân mãi không thành công. Hãy truy cập website https://myphamoliu.vn/  để tìm hiểu các phương pháp giảm cân hiệu quả an toàn nhé. Chúc bạn giảm cân hiệu quả và nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn săn chắc nhé.

Đăng ký để Thái Lan Hương
Phục Vụ Bạn Tốt Hơn

đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất
Thái Lan Hương - Tác dụng không ngờ tới của rượu nho với sức khỏe bạn Thái Lan Hương - Tác dụng không ngờ tới của rượu nho với sức khỏe bạn Thái Lan Hương - Tác dụng không ngờ tới của rượu nho với sức khỏe bạn Thái Lan Hương - Tác dụng không ngờ tới của rượu nho với sức khỏe bạn

CÔNG TY TNHH MTV THÁI LAN HƯƠNG

MST: 1300912471

Nhập khẩu và Phân phối độc quyền mỹ phẩm chính hãng Thương Hiệu OLIVE MANON Nhật Bản

Địa chỉ: 24D, Đường số 3, Khu Phố Mỹ Tân, Phường 7, TP Bến Tre, T Bến Tre

Văn Phòng: Căn hộ 18-07, chung cư An Gia Skyline, 89 Hoàng Quốc Việt, Quận 7.

Hotline: 0937.125.363

Email: thailanhuong@myphamoliu.vn

Webiste: www.myphamoliu.vn


(*) Hiệu quả sản phẩm có thể tùy thuộc cơ địa mỗi người