Thái Lan Hương - bi-kip-bao-quan-nuoc-hoa-hong-tu-lam-lau-nhat-va-hieu-qua-nhat
0961.940.039 - 093.712.5363
Thái Lan Hương - bi-kip-bao-quan-nuoc-hoa-hong-tu-lam-lau-nhat-va-hieu-qua-nhat
Thái Lan Hương - bi-kip-bao-quan-nuoc-hoa-hong-tu-lam-lau-nhat-va-hieu-qua-nhat
Thái Lan Hương - CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bí kíp bảo quản nước hoa hồng tự làm lâu nhất và hiệu quả nhất

Như các chị em đã biết nguyên liệu để chăm sóc không thể nào không có trong hộp mỹ phẩm chính nước hoa hồng. Nó có rất nhiều tác dụng, vừa ngăn ngừa lão hóa da, vừa giúp dưỡng ẩm, tẩy trang. Hiện nay xu hướng làm nước hoa hồng ngày càng nhiều, vì do các nước hoa hồng ở ngoài thị trường có sử dụng nhiều cồn và các chất hóa học gây kích ứng. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu làm thế nào để bảo quản nước hoa hồng tự làm nhé!

 

Bí kíp bảo quản nước hoa hồng tự làm lâu nhất và hiệu quả nhất

Có rất nhiều chị em phụ nữ có sự lo ngại về vấn đề nước hoa hồng tự làm có thật sự tốt không, nhưng chớ lo lắng vì khi tự tay làm thì đương nhiên khâu sạch sẽ và không hóa chất trong mọi quy trình đã được đảm bảo, mang đến sự an toàn tuyệt đối.

Vấn đề lo ngại của chúng ta bây giờ là hạn sử dụng, nước hoa hồng tự làm thường để được trong vòng khoảng 3 tuần, tùy thuộc vào quy trình làm cho đến cách bảo quản. Chúng ta lưu ý một số điểm sau:

– Sự nhanh hết hạn, gây hư hỏng, bay hơi các tinh chất cho nước hoa hồng sẽ bị nhiệt độ cao làm ảnh hưởng  vì thế tránh để nơi có nhiều ánh nắng.

– Nước hoa hồng nếu gặp độ ẩm cao thì cũng dễ gây ra ẩm mốc, mất mùi hương, nhưng mà có rất nhiều người muốn thuận tiện để có thể sử dụng nước hoa hồng thường xuyên nên đã để nước hoa hồng ở trong phòng tắm, mà lại không nghĩ rằng độ ẩm ở đây rất cao so với bên ngoài. Chính vì thế tuyệt đối không nên để nước hoa hồng tự làm của bạn ở ngay trong phòng tắm.

– Nên sử dụng nhiều chai nhỏ tối màu để chia nhỏ nước hoa hồng để có thể dễ dàng sử dụng, vì khi chúng ta sử dụng thường xuyên hằng ngày. Các thành phần không khí bên ngoài rất dễ xâm nhập, làm nước hoa hồng tự làm bị biến chất, nhanh hư.

– Để thời gian hạn sử dụng được lâu hơn, tủ lạnh là rất quan trọng trong vấn đề bảo quản nước hoa hồng tự làm.

Thực hiện bảo quản nước hoa hồng đúng cách để sử dụng được lâu hơn

Hy vọng qua những thông tin trên các bạn sẽ tự biết cách làm nước hoa hồng cũng như cách bảo quản chúng được lâu nhất. Chúc các bạn sớm sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên và đừng quên thường xuyên theo dõi website  https://myphamoliu.vn chúng tôi để cập nhật những thông tin làm đẹp mới nhất nhé.

Đăng ký để Thái Lan Hương
Phục Vụ Bạn Tốt Hơn

đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất
Thái Lan Hương - Bí quyết sử dụng dầu hạnh nhân để dưỡng da hiệu quả Thái Lan Hương - Bí quyết sử dụng dầu hạnh nhân để dưỡng da hiệu quả Thái Lan Hương - Bí quyết sử dụng dầu hạnh nhân để dưỡng da hiệu quả Thái Lan Hương - Bí quyết sử dụng dầu hạnh nhân để dưỡng da hiệu quả

CÔNG TY TNHH MTV THÁI LAN HƯƠNG

MST: 1300912471

Nhập khẩu và Phân phối độc quyền mỹ phẩm chính hãng Thương Hiệu OLIVE MANON Nhật Bản

Địa chỉ: 24D, Đường số 3, Khu Phố Mỹ Tân, Phường 7, TP Bến Tre, T Bến Tre

Hotline: (0275) 3.560.899 / 0888.044.139 / 0961.940.039 / 0937.125.363

Email: thailanhuong@myphamoliu.vn

Webiste: www.myphamoliu.vn


(*) Hiệu quả sản phẩm có thể tùy thuộc cơ địa mỗi người