Sự kiện Tọa đàm sức khỏe của Nippon Olive Thành Công Tốt Đẹp

Tuần qua, ngày 08/12 tại TP.HCM buổi TỌA ĐÀM CÙNG CHUYÊN GIA với chủ đề Sức Khỏe – Sắc Đẹp Dầu Oliu Mỹ Phẩm Nhật Chinh Phục Triệu Trái Tim Việt đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Sự kiện Tọa đàm sức khỏe của Nippon Olive
Sự kiện Tọa đàm sức khỏe của Nippon Olive

Xuyên suốt buổi tọa đàm là những thông tin khoa học bổ ích và thú vị về các dòng sản phẩm của Nippon Olive. Đây cũng là mục đích quan trọng nhất của Nippon Olive mong muốn truyền tải cho khách hàng qua sự kiện này!

Nippon Olive Việt Nam rất vinh dự nhận được sự đồng hành của các diễn giả:

 • Ngài Hattori Nobuhiko – Giám Đốc Nsx Nippon Olive Nhật Bản
 • Ngài Yamada Takayasu – Cố Vấn Hiệp Hội Shiatsu Việt Nam
 • Nhà Giáo Ưu Tú, Tiến Sĩ Phan Hoàng Dũng, Hiệu Trưởng Trường Trung Cấp Bách Nghệ Tphcm
 • Bà Trương Thị Ngọc Ánh- Cthđqt Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Phát Triển Spa Việt Nam.
 • Tiến Sĩ Nguyễn Văn Minh- Phó Ct Hiệp Hội Tinh Dầu, Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam.
 • Đại Diện Cty Nippon Olive Vn- Ceo Thái Thị Thùy Hương
 • Ông Lưu Nguyên Quảng, Ủy Viên Ban Chấp Hành Hội Khoa Học Kinh Tế Và Quản Lý Tp.Hcm
 • Bà Lâm Thị Hoàng Trúc – Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên Akuruhi Group

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của toàn thể quí vị doanh nhân, chủ doanh nghiệp, CEO SPA đại diện các trung tâm cơ sở làm đẹp, và quí đối tác khách hàng, cùng các anh chị là phóng viên của các cơ quan báo chí là niềm vinh dự lớn lao cho Nippon Olive Việt Nam.

Nội dung buổi tọa đàm bao gồm 3 phần chính.

1. Những chia sẻ của các diễn giả khách mời:

1.1.  Những chia sẻ từ ngài Hattori Nobuhiko – Giám Đốc Kinh Doanh Thị Trường Quốc Tế, đại diện nhà sản xuất Nippon Olive Nhật Bản

Mở đầu là những chia sẻ của diễn giả đặc biệt – Ngài Httori Nobuhiko đến từ Nhật Bản về các thông tin giới thiệu vườn oliu, sản phẩm dầu oliu, lịch sử hình thành của Olive Manon từ năm 1942.

1.2. Chia sẻ của Bà Trương Thị Ngọc Ánh- CTHĐQT Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Phát Triển Spa Việt Nam.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về dầu oliu mang lại hiệu quả như thế nào trong việc làm đẹp và massage bằng dầu oliu sẽ có những công dụng như thế nào?

1.3. Chia sẻ của Tiến Sĩ Nguyễn Văn Minh- Phó CT Hiệp Hội Tinh Dầu, Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam.

Những thông tin cụ thể về thành phần của dầu oliu và công dụng của dầu oliu đối với sức khỏe và sắc đẹp đã được Tiến Sĩ Nguyễn Văn Minh chia sẻ hết sức chi tiết trong buổi tọa đàm.

1.4. Chia sẻ của CEO Thái Thị Thùy Hương – Đại Diện Cty Nippon Olive Việt Nam

Ceo Thái Thị Thùy Hương đã chia sẻ về xu hướng làm đẹp từ những sản phẩm thiên nhiên, sự bùng nổ của nhu cầu sử dụng tinh dầu và dự đoán xu hướng sắp đến. Chị cũng không quên đại diện cho Nippon Olive Việt Nam cảm ơn những chia sẻ bổ ích của các diễn giả.

2. Đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với các diễn giả 

Những thông tin được trao đổi trực tiếp từ việc trải nghiệm thực tế sản phẩm Tinh dầu OLIVE và nhiều vấn đề liên quan đã được các diễn giả trao đổi và giải đáp ngay tại buổi tọa đàm. Một số thông tin nổi bật:

Bà Thái Thị Thùy Hương chủ trì cuộc Tọa Đàm Sức Khỏe Nippon Olive
Bà Thái Thị Thùy Hương chủ trì cuộc Tọa Đàm Sức Khỏe Nippon Olive
 • Ngài Hattori Nobuhiko cho biết sơ lược về lượng khách hàng Nhật Bản sử dụng tinh dầu olive trong gần 100 năm qua cũng như thị trường mà Nippon Oive đã và đang phục vụ cho đến thời điểm hiện tại. 
 • Đặc biệt, ngài Hattori Nobuhiko đã bật mí thêm nhiều hoạt động đặc biệt sắp diễn ra nhằm mục đích hỗ trợ Nippon Olive Việt Nam.
 • Bà Trương Thị Ngọc Ánh cho biết ý kiến của mình về tiềm năng ứng dụng tinh dầu olive trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiện nay. 
 • Một vài thông tin về kế hoạch hợp tác cùng Nippon Olive Việt Nam của bà Trương Thị Ngọc Ánh trong thời gian sắp tới.
 • Ts Nguyễn Văn Minh cho biết thêm những điều mà Nippon Olive Việt Nam cần thực hiện trong thời điểm hiện nay và thời gian sắp tới để hoàn thành mục tiêu “giúp Nippon Olive chinh phục trái tim người Việt Nam”.
 • Chia sẻ đặt biệt của CEO Thái Thị Thùy Hương về tâm nguyện của mình khi quyết định đưa sản phẩm của Nippon Olive về Việt Nam. Những khó khăn mà chị phải đối diện cho đến hiện nay.
 • Một số kế hoạch tiếp theo của Nippon Olive Việt Nam trong năm 2024 cũng được chị Thùy Hương bật mí ngay tại buổi tọa đàm.
 • Khách mời đặt câu hỏi thắc mắc về sản phẩm và về nippon olive để được các diễn giả giải đáp.
 • Những chia sẻ quý giá của quý vị khách mời về cảm nhận sau khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm ngay tại buổi tọa đàm.

Khách mời đặt câu hỏi và được chuyên gia giải đáp

3. Ký kết hợp tác và trao phần quà lưu niệm 

Nhiều hợp đồng hợp tác đã được ký kết ngay tại buổi tọa đàm. Đây là sự ủng hộ vô cùng lớn lao và là động lực để Nippon Olive Việt Nam tiếp tục cố gắng hơn trên con đường sắp tới.

Kết thúc buổi tọa đàm là hoạt động trao quà lưu niệm và chụp hình kỹ niệm với các diễn giả cùng khách mời.

Buổi tọa đàm đã mang đến những thông tin quý báu về tinh dầu Olive và tiềm năng ứng dụng của dầu Olive trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe. Nippon Olive Việt Nam hy vọng rằng tương lại sẽ lại đượng tổ chức thêm nhiều hoạt động hữu ích để có thể đến gần với khách hàng hơn nữ.

Trả lời