Thái Lan Hương - chinh-sach-bao-mat
Thái Lan Hương - chinh-sach-bao-mat
Thái Lan Hương - chinh-sach-bao-mat
Thái Lan Hương - CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

        Cảm ơn Quý khách đã truy cập www.myphamoliu.vn.

       Trang web này được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV THÁI LAN HƯƠNG, chúng tôi là Công ty Nhập khẩu và Phân phối độc quyền mỹ phẩm Thương Hiệu OLIVE MANON Nhật Bản. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

       Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản “ Chính sách bảo mật ” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Thu thập thông tin cá nhân:

– Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website www.myphamoliu.vn nhằm mục đích sau:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm. 
    • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
    • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
    • Xem xét, nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
    • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website www.myphamoliu.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân như (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ giao hàng, Chi tiết tài khoản ngân hàng,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập trang web bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối trang web www.myphamoliu.vn.

– Trong quá trình giao dịch thanh toán tại cửa hàng, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của quý khách, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của quý khách sẽ không được lưu giữ.

Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website www.myphamoliu.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

– www.myphamoliu.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo,….

3. Đối tác thứ ba và liên kết:

– Chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho các đại lý trong khuôn khổ quy định của chính sách bảo mật. Và trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của pháp luật.

4. Truy xuất thông tin cá nhân:

– Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trênwww.myphamoliu.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.

– Vì vậy, chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. Quy định về “Spam”:

– www.myphamoliu.vn thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi sẽ được gởi đi tới quý khách. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

– www.myphamoliu.vn cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

7. Thay đổi về chính sách:

– Để phù hợp với các nhu cầu của www.myphamoliu.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng (nếu có), chúng tôi có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.myphamoliu.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.myphamoliu.vn. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này.

8. Thông tin liên hệ:

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH MTV THÁI LAN HƯƠNG – MST: 1300912471

Nhập khẩu và Phân phối độc quyền mỹ phẩm chính hãngThương Hiệu OLIVE MANON

Nhật Bản

Lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam

+ Đăng ký làm đại lý xin vui lòng liên hệ:

Đăng ký để Thái Lan Hương
Phục Vụ Bạn Tốt Hơn

đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất
Thái Lan Hương - Các bước chăm sóc da đúng cách Thái Lan Hương - Các bước chăm sóc da đúng cách Thái Lan Hương - Các bước chăm sóc da đúng cách Thái Lan Hương - Các bước chăm sóc da đúng cách

CÔNG TY TNHH MTV THÁI LAN HƯƠNG

MST: 1300912471

Nhập khẩu và Phân phối độc quyền mỹ phẩm chính hãng Thương Hiệu OLIVE MANON Nhật Bản

Địa chỉ: 24D, Đường số 3, Khu Phố Mỹ Tân, Phường 7, TP Bến Tre, T Bến Tre

Văn Phòng: Căn hộ 18-07, chung cư An Gia Skyline, 89 Hoàng Quốc Việt, Quận 7.

Hotline: 0937.125.363

Email: thailanhuong@myphamoliu.vn

Webiste: www.myphamoliu.vn


(*) Hiệu quả sản phẩm có thể tùy thuộc cơ địa mỗi người