Thái Lan Hương - gioi-thieu-cong-ty
Thái Lan Hương - gioi-thieu-cong-ty
Thái Lan Hương - gioi-thieu-cong-ty
Thái Lan Hương - CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Giới thiệu công ty Thái Lan Hương

NHẬP KHẨU VÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN  MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU

OLIVE MANON ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Công ty TNHH MTV Thái Lan Hương khai trương Showroom mỹ phẩm

Thương hiệu : OLIVE MANON

       Công Ty TNHH MTV Thái Lan Hương đã được thành lập từ năm 2012, khởi đầu là hoạt động lĩnh vực ẩm thực “NHÀ HÀNG”. Năm 2016 Công Ty phát triển thêm kinh doanh Mỹ Phẩm;  Nhập Khẩu và Phân Phối Độc Quyền Mỹ Phẩm Thương Hiệu OLIVE MANON.NHẬT BẢN; Lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

      – Thương hiệu: OLIVE MANON

       – Nhà sản xuất: NHẬT BẢN

       – Since: 1949

       OLIVE MANON là thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nổi tiếng của xứ sở Hoa Anh Đào, tất cả các sản phẩm đều được chiết xuất 100% từ trái Ôliu. Thành phần thiên nhiên, không chất phụ gia, không mùi, không màu nhân tạo, an toàn tuyệt đối cho mọi làn da. Đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm nhất.

 

Khai trương Showroom mỹ phẩm Thương hiệu OLIVE MANON

       Mỹ phẩm OLIVE MANON của nhà sản xuất NIPPON OLIVE Nhật Bản theo công nghệ tiên tiến. Thương hiệu đã có từ năm 1949, chuyên chế tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm từ trái Ôliu, được sự tín nhiệm không chỉ ở thị trường Châu Á mà còn ở thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ.

Hình ảnh tham quan nhà sản xuất NIPPON OLIVE Nhật Bản.

       Mỗi một sản phẩm của Cty đều được BỘ Y TẾ cấp giấy phép công bố lưu hành sản phẩm mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam, được Hiệp hội mỹ phẩm các nước ASEAN chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao về thành phần, tỷ lệ thành phần %.

       Với phương châm đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu; lấy uy tín và chất lượng để làm nền tảng giá trị phát triển, Cty luôn khẳng định được vị thế của mình bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng và cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích trên cả mong đợi, với giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên của các Chị em phụ nữ, dịch vụ y tế và sắc đẹp.

       Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với cung cách dịch vụ toàn diện, nhiệt tình tư vấn giải đáp mọi thắc mắc; giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc, cùng đồng hành chăm sóc vẽ đẹp cho mọi Chị em Phụ nữ trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Ngoài các sản phẩm giá cả hợp lý, chúng tôi còn có chế độ dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết; chính sách Đại lý tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi và sự yên tâm tin tưởng khi sử dụng.

       Uy tín là thước đo của giá trị thành công, sản phẩm do Cty TNHH MTV Thái Lan Hương qua gần 01 năm phân phối và bán lẻ, luôn được khách hàng tin dùng gắn bó, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng; Cty chúng tôi luôn khẳng định được vị thế là Doanh nghiệp Mỹ phẩm nhập khẩu Thương hiệu Olive Manon hàng đầu, độc quyền tại Việt Nam; Là Nơi bạn gởi trọn niềm tin“.

       Mong muốn của chúng tôi là tất cả chị em phụ nữ sở hữu được làn da xinh đẹp hơn bằng những mỹ phẩm AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG CAO.

          * Tiêu chí của Cty Thái Lan Hương cam kết với khách hàng:

       + Sản phẩm ” Chính hãng – Chất lượng – Hiệu quả”.

       + Dịch vụ chăm sóc khách hàng ” Uy tín – tận tình – Chu đáo”.

       + Vận chuyển hàng hóa ” Nhanh chóng – tận nơi – Miễn phí”.

       + Thông tin khách hàng ” Tuyệt đối giữ thông tin mật”.

 

CÔNG TY TNHH MTV THÁI LAN HƯƠNG – MST: 1300912471

Nhập khẩu và Phân phối độc quyền mỹ phẩm chính hãng Thương Hiệu OLIVE MANON Nhật Bản

Lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam

+ Đăng ký làm đại lý xin vui lòng liên hệ:

Đăng ký để Thái Lan Hương
Phục Vụ Bạn Tốt Hơn

đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất
Thái Lan Hương - Các bước chăm sóc da đúng cách Thái Lan Hương - Các bước chăm sóc da đúng cách Thái Lan Hương - Các bước chăm sóc da đúng cách Thái Lan Hương - Các bước chăm sóc da đúng cách

CÔNG TY TNHH MTV THÁI LAN HƯƠNG

MST: 1300912471

Nhập khẩu và Phân phối độc quyền mỹ phẩm chính hãng Thương Hiệu OLIVE MANON Nhật Bản

Địa chỉ: 24D, Đường số 3, Khu Phố Mỹ Tân, Phường 7, TP Bến Tre, T Bến Tre

Văn Phòng: Căn hộ 18-07, chung cư An Gia Skyline, 89 Hoàng Quốc Việt, Quận 7.

Hotline: 0937.125.363

Email: thailanhuong@myphamoliu.vn

Webiste: www.myphamoliu.vn


(*) Hiệu quả sản phẩm có thể tùy thuộc cơ địa mỗi người