Giới thiệu Viện nghiên cứu ô liu lớn nhất Nhật Bản

Chúng tôi, Japan Olive Co., Ltd., đang làm việc mỗi ngày để truyền đạt giá trị đích thực của ô liu với tư cách là một chuyên gia ô liu. Lần này, chúng tôi xin giới thiệu phòng thí nghiệm nội bộ, có thể nói là trung tâm của Olive Nhật Bản.

NỘI DUNG
1. Viện Nghiên cứu Olive Nhật Bản
2. Hoạt động phòng thí nghiệm
 - Làm rõ các chức năng mới và phát triển nguyên liệu mới
 - Kiểm soát chất lượng để cung cấp dầu ô liu chất lượng cao
3. Kết luận

Viện nghiên cứu Olive Nhật Bản

Khung cảnh vịnh Ushimado nhìn từ Vườn Ôliu Ushimado
Khung cảnh vịnh Ushimado nhìn từ Vườn Ôliu Ushimado

Dựa trên câu nói của người sáng lập, “Tôn trọng thiên nhiên, không phải khoa học”, Nippon Olive sử dụng trang trại riêng của mình, Ushimado Olive Garden, khai trương năm 1942, và trang trại Tortosa Farm của Tây Ban Nha, được vận hành và quản lý từ năm 1992. Chúng tôi đã trồng ô liu và nghiên cứu ô liu trong phòng thí nghiệm của chúng tôi trong hơn 70 năm.

Viện nghiên cứu ô liu lớn nhất Nhật Bản
Viện nghiên cứu ô liu lớn nhất Nhật Bản

Hiện tại, khoảng 10% nhân viên của chúng tôi là thành viên của viện nghiên cứu của chúng tôi, làm việc để làm rõ các chức năng mới của ô liu, phát triển nguyên liệu mới và sản xuất dầu ô liu chất lượng cao.

Hoạt động của phòng thí nghiệm

Làm sáng tỏ các chức năng mới và phát triển vật liệu mới

Mọi người có xu hướng nghĩ rằng ô liu tương đương với dầu ô liu, nhưng tại viện nghiên cứu của Nippon Olive, chúng tôi tập trung vào “nước ép trái cây” và “lá cây”, những thứ được cho là vô dụng cho đến nay, và đã khám phá ra giá trị của chúng như là nguyên liệu thô cho mỹ phẩm . .

a. Sự ra đời của nước ép oliu

Nước ép trái ô liu
Nước ép trái ô liu
Một ngày nọ, một nhân viên đang chiết xuất dầu nhận thấy rằng làn da của anh ấy trở nên mịn màng sau khi tiếp xúc với nước ép.
Một ngày nọ, một nhân viên đang chiết xuất dầu nhận thấy rằng làn da của anh ấy trở nên mịn màng sau khi tiếp xúc với nước ép.

Trên thực tế, nước ép ô liu có chứa polyphenol và axit amin, và người ta phát hiện ra rằng nó có tác dụng làm săn chắc da, ngăn ngừa da khô và thô ráp.

b. Sự ra đời của chiết xuất lá ô liu

Chiết xuất lá ô liu
Chiết xuất lá ô liu

Sau nước ôliu, khoảng năm 1994, chúng tôi bắt đầu tập trung nghiên cứu lá ôliu.

Người ta phát hiện ra rằng lá ô liu chứa nhiều polyphenol gấp 100 lần so với dầu ô liu và hoạt tính chống oxy hóa cao gấp 32 lần so với vitamin C.

Ngoài ra, viện nghiên cứu của Nippon Olive sẽ tiếp tục nghiên cứu chung với các trường đại học địa phương để tìm kiếm thêm tính hữu dụng của lá ô liu. Sau đó, vào năm 2010, chúng tôi đã phát triển một thành phần B Oliball hiệu suất cao mới, có tác dụng chống oxy hóa cao hơn nhiều so với vitamin E, thông qua quá trình lên men vi sinh vật.

Loại men được sử dụng để lên men là loại men đen được thu hoạch từ “hoa ô liu” của Ushimado.

Nó có mùi thơm sảng khoái và hiệu quả chuyển đổi cao, và khám phá này trở thành điều không thể thiếu cho quá trình sản xuất hàng loạt sau này và ứng dụng thực tế của “B Oliball” vào mỹ phẩm.

Tại viện nghiên cứu Ô liu Nhật Bản, chúng tôi đang phát triển các vật liệu mới với tính năng cao bằng cách “tận dụng tối đa ô liu” .

Thành tựu của viện nghiên cứu (1) Phát triển, mua bằng sáng chế và thương mại hóa nguyên liệu thô cho mỹ phẩm

1973 Sản xuất kem dưỡng da hỗn hợp “nước ép ô liu” đầu tiên trên thế giới “Green Olive M (đã ngừng sản xuất)”.
 2000 “Nước ép ô liu” được đăng ký là nguyên liệu mỹ phẩm quốc tế.
2002 Công dụng thực tế của chiết xuất lá ôliu Ra mắt
“Dòng sản phẩm làm trắng da bằng thuốc Olive Manon” .
2010 Đã nhận được bằng sáng chế cho “B Olibol” (hợp chất chống oxy hóa, phương pháp sản xuất chế phẩm có chứa nó và vi sinh vật mới được sử dụng cho nó) thông qua nghiên cứu chung.
2019 Nhận được bằng sáng chế cho “B Oliball” (chất chống oxy hóa thu được bằng cách chế biến chiết xuất lá ô liu với men) thông qua nghiên cứu chung.
2021 Ứng dụng thực tế của B Oliball Ra mắt
“Olive Manon Esperanza Emulsion” (sữa dưỡng da).

 

Tại Nippon Olive, chúng tôi đã thành lập một viện nghiên cứu nội bộ để phát triển, ứng dụng và thương mại hóa các nguyên liệu mới một mình. Viện nghiên cứu ô liu Nhật Bản đang hoạt động để nhiều người biết đến chất lượng của ô liu và sử dụng chúng.

Kiểm soát chất lượng để cung cấp dầu ô liu chất lượng cao

▲Trang trại Tortosa, Tây Ban Nha
▲Trang trại Tortosa, Tây Ban Nha

Nippon Olive sở hữu trang trại riêng của mình ở Tortosa, quê hương của ô liu ở Tây Ban Nha.
Thông qua mạng địa phương, chúng tôi có được thông tin về dầu ô liu chất lượng cao có liên quan mật thiết đến khu vực địa phương mà các công ty thương mại tổng hợp ở Nhật Bản không thể truy cập được và nhập khẩu trực tiếp.

c. Kiểm soát chất lượng

Dầu nhập khẩu từ Tây Ban Nha phải trải qua hai lần kiểm tra chất lượng trước và sau khi nhập khẩu.
Dầu nhập khẩu từ Tây Ban Nha phải trải qua hai lần kiểm tra chất lượng trước và sau khi nhập khẩu.

Tất cả các kiểm tra sau nhập khẩu, kể cả kiểm tra khoa học, đều được thực hiện trong phòng thí nghiệm của chúng tôi . Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn của riêng mình khắt khe hơn các tiêu chuẩn của Tổ chức Dầu ô liu Quốc tế (IOC) và chỉ những tiêu chuẩn vượt qua mới được thương mại hóa.

d. Kiểm tra sản phẩm

Nippon Olive có một đội kiểm thử do một chuyên gia thẩm định từng học ở Tây Ban Nha dẫn đầu.

Chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng những loại dầu ô liu ngon, không chỉ có chất lượng tốt mà còn được người Nhật ưa chuộng và phù hợp với bàn ăn của người Nhật.

e. Phân biệt dầu ô liu vườn ô liu Ushimado

Tinh dầu oliu 200ml

Hàng năm vào khoảng tháng 12, Japan Olive sẽ tung ra “Dầu ô liu nguyên chất Ushimado”, được sản xuất 100% tại Vườn Ô liu Ushimado và “Dầu ô liu nguyên chất Ushimado cao cấp”, nhằm mục đích cao hơn nữa .

“Ushimado Superior” và “Ushimado” là những loại dầu ô liu mà khách hàng và nhân viên của Japan Olive mong đợi hàng năm.

Một số thành tích của Viện

Dầu Oliu Extra Virgin Ushimado Superior
2019 Olive Nhật Bản Giải vàng/Giải đặc biệt
2021 Cuộc thi dầu ô liu quốc tế New York huy chương vàng
Dầu ôliu siêu nguyên chất Ushimado
2020 Olive Nhật Bản huy chương vàng
2021 Cuộc thi dầu ô liu quốc tế New York huy chương vàng
Dầu ôliu siêu nguyên chất Tortosa (từ trang trại riêng)
2019 Hội chợ dầu ô liu quốc tế London huy chương đồng
Dầu ô liu tỏi Akayane
2019 Hội chợ dầu ô liu quốc tế Los Angeles huy chương đồng

 

Tại Nippon Olive, chúng tôi kiểm tra hương vị và chất lượng của dầu ô liu trong phòng thí nghiệm của riêng mình, vì vậy chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm của mình.

Cuối cùng

Nippon Olive thực hiện các hoạt động khám phá và lan tỏa những giá trị tiềm ẩn trong trái ô liu.

Chúng tôi muốn phát huy sức mạnh không chỉ của ô liu dưới dạng dầu ăn mà còn cả nước ép trái cây, lá và hoa của ô liu và giúp đỡ mọi người. Cốt lõi của điều này là phòng thí nghiệm nội bộ của chúng tôi.

Tin chắc rằng ô liu vẫn còn giá trị chưa được khai thác, Viện Nghiên cứu Ô liu Nippon tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Trả lời