Thái Lan Hương - thai-huong-doanh-nhan-va-cuoc-song
0888.044.139 - 0961.940.039 - 093.712.5363
Thái Lan Hương - thai-huong-doanh-nhan-va-cuoc-song
Thái Lan Hương - thai-huong-doanh-nhan-va-cuoc-song
Thái Lan Hương - CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

THÁI HƯƠNG DOANH NHÂN VÀ CUỘC SỐNG

           Chị là người phụ nữ quê gốc Bến Tre (còn gọi là quê hương Xứ Dừa: nơi có ba dãy cù lao hiền hòa và những con người chân chất), sau khi tốt nghiệp THPT tại quê hương của mình, chị đã bắt đầu tìm hiểu về nước Nhật thông qua việc tìm lớp học tiếng Nhật ở thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1999, chị quyết định sang Nhật du học tại OKAYAMA Nhật Bản. Ở đất nước hoa anh đào thân thiện này, chị tiếp tục học nâng cao thêm tiếng Nhật để có điều kiện hòa nhập nhanh hơn vào đất nước và thêm cơ hội tìm hiểu con người nơi đây. Đó là giai đoạn năm 2000-2001, chị theo học tiếng Nhật ở GAIKOKUGO NIHONGO GASKIN tại thành phố OKAYAMA Nhật Bản.

          Sau 2 năm học tiếng Nhật, chị đã có đủ kiến thức thi đậu vào trường Đại học SANYO GAKUEN UNIVERSIT danh tiếng ở Nhật Bản. Sau 4 năm chuyên cần, chị đã hoàn tất khóa học Đại học, ra trường và làm công việc thông dịch viên cho một Công ty tại thành phố OKAYAMA. Có thể nói, với thời gian trên 13 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, chị đã có rất nhiều trải nghiệm trên nhiều lĩnh vực tại đất nước Nhật Bản: từ môi trường sống, ẩm thực đến văn hóa, phong tục tập quán, sinh hoạt cộng đồng… Đặc biệt là sự trải nghiệm rất nhiều về các sản phẩm tiêu dùng do chính đất nước này sản xuất.

        Tâm quyết  của Thái Hương đem về Việt Nam mỹ phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, chất lượng cao và đó cũng là nền tảng của sự thành công .
https://youtu.be/14cFy28pb-8
        Mời mọi người dành chút xíu thời gian xem nhé. 
Lần đầu tiên thái hương tham gia chương trình Doanh nhân và cuộc sống.

Tin liên quan

Ý kiến của bạn

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz

Đăng ký để Thái Lan Hương
Phục Vụ Bạn Tốt Hơn

đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất
Thái Lan Hương - Cty Thái Lan Hương mừng kỉ niệm một năm đưa mỹ phẩm Olive Manon về Việt Nam-Saozone đưa tin Thái Lan Hương - Cty Thái Lan Hương mừng kỉ niệm một năm đưa mỹ phẩm Olive Manon về Việt Nam-Saozone đưa tin Thái Lan Hương - Cty Thái Lan Hương mừng kỉ niệm một năm đưa mỹ phẩm Olive Manon về Việt Nam-Saozone đưa tin Thái Lan Hương - Cty Thái Lan Hương mừng kỉ niệm một năm đưa mỹ phẩm Olive Manon về Việt Nam-Saozone đưa tin

CÔNG TY TNHH MTV THÁI LAN HƯƠNG

MST: 1300912471

Nhập khẩu và Phân phối độc quyền mỹ phẩm chính hãng Thương Hiệu OLIVE MANON Nhật Bản

Địa chỉ: 24D, Đường số 3, Khu Phố Mỹ Tân, Phường 7, TP Bến Tre, T Bến Tre

Hotline: (0275) 3.560.899 / 0888.044.139 / 0961.940.039 / 0937.125.363

Email: thailanhuong@myphamoliu.vn

Webiste: www.myphamoliu.vn


(*) Hiệu quả sản phẩm có thể tùy thuộc cơ địa mỗi người