Thái Lan Hương - nuoc-hoa-hong-tu-lam-co-tot-nhu-mua-o-ngoai-khong
0888.044.139 - 0961.940.039 - 093.712.5363
Thái Lan Hương - nuoc-hoa-hong-tu-lam-co-tot-nhu-mua-o-ngoai-khong
Thái Lan Hương - nuoc-hoa-hong-tu-lam-co-tot-nhu-mua-o-ngoai-khong
Thái Lan Hương - CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Nước hoa hồng tự làm có tốt như mua ở ngoài không?

Hiện nay, tôi rất thắc mắc rằng tự làm nước hoa hồng có thật sự tốt hơn mua nó ở ngoài cửa hàng, của các hãng mỹ phẩm có thương hiệu không? Tôi cũng rất muốn tự là cho mình nhưng lại không biết cách làm như thế nào, mong chuyên gia có thể giúp tôi công thức để làm ra loại dưỡng chất vừa hiệu quả lại vừa an toàn. (Thảo Trang – 29 tuổi)

Nước hoa hồng tại Thái Lan Hương phù hợp với mọi loại da

Nước hoa hồng tự làm có tốt như mua ở ngoài không

Trả lời:

Xin chào Trang, đầu tiên xin gửi lời cám ơn tới bạn đã đặt câu hỏi và gửi về mục chuyên tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi tự làm nước hoa hồng có thật sự tốt không, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc và tư vấn cho bạn:

Công dụng của nước hoa hồng, hầu như các chị em đều biết đến .  Nó có rất nhiều công dụng như tẩy tế bào chết, ngăn chặn lão hóa, dưỡng ẩm, giúp lỗ chân lông se nhỏ và làm sạch bụi bẩn trên da. Nên vì thế, trong sự chăm sóc cho da, đây là một loại mỹ phẩm đầy dưỡng chất không thể thiếu được của phụ nữ. Bạn có thể ra ngoài mua 1 lọ nước hoa hồng vừa tiện lợi mà không phải mất thời gian để làm. Nhưng hiện nay có quá nhiều nhãn hiệu và hàng ngàn loại nước hoa hồng, nên vì thế để tìm được một loại nước hoa hồng đảm bảo chất lượng là điều vô cùng khó khăn. Nếu bạn có thời gian rảnh thì có thể tự làm cho mình nước hoa hồng thì vô cùng an toàn và tốt cho việc chăm sóc, bảo dưỡng da cho bạn.

Khi tự làm cho mình, bạn sẽ có sự chuẩn bị cẩn thận từng thành phần, bởi tất cả mọi công đoạn, mọi nguyên liệu đều tự tay bạn chuẩn bị. Chính vì vậy, hoàn toàn bạn sẽ có sự an tâm tuyệt đối. Bạn cần lưu ý trong từng khâu và xử lý nguyên liệu một cách tỉ mỉ. Chọn lựa những bông hồng tươi sắc và mới nở, đặc biệt nên ngâm chúng với nước muối trước khi bắt tay vào làm, để hạn chế các chất làm độc hại đến cơ thể như thuốc trừ sâu…Đó là bước đầu trong khâu làm nước hoa hồng cho bạn có thể an tâm về chất lượng. Còn đối với công đoạn sau sẽ chỉ lấy đi của bạn một ít cẩn thận và kiên nhẫn để tạo ra cho riêng mình một thành phẩm thật hoàn hảo.

Đừng quá bận tâm nhiều về nước hoa hồng do chính tay mình làm ra có thật sự tốt hay không vì sợ khâu chuẩn bị thôi bạn đã thấy chắc chắn chất lượng sẽ đảm bảo vô cùng. Khi sản xuất hàng loạt các nhà máy sẽ không thể nào lựa chọn thật kỹ càng như bạn, trong đó còn sử dụng những hóa chất, hay có cồn, có thể mang lại nhiều tổn thương cho da. Còn sản phẩm của bạn thì lại hoàn toàn tự tự nhiên, và công đoạn sạch sẽ hay không lại là chính do bạn quyết định. Công dụng của nước hoa hồng tự làm cũng không hề thua so với nước hoa hồng sản xuất day chuyền cho nên bạn cũng chớ có lo ngại gì. Chỉ có một chút trở ngại là vì tự nhiên nên nó không thể bảo quản trong thời gian dài như những nước hoa hồng bán trên thị trường, hầu hết chúng đều có chất bảo quản mang trong mình, nên dĩ nhiên sẽ bảo quản được lâu hơn.

Nói tổng chung rằng nước hoa hồng mang lại hiệu quả tốt không kém đối với nước hoa hồng mua ở ngoài thị trường, chỉ có trở ngại là nó không bảo quản được lâu, nên dẫn đến thời gian sử dụng rất ngắn.

Còn nếu bạn lo ngại về sự bảo quản và không có thời gian, mà muốn được sử dụng nước hoa hồng an tâm cho mình khi chọn mua một loại nước hoa hồng ngoài thị trường. Bạn có thể đến với Thái Lan Hương với những mỹ phẩm chất lượng có nguồn gốc Nhật Bản đã được đánh giá và bình chọn cao cấp.

Đảm bảo rằng mỹ phẩm của Thái Lan Hương sẽ mang lại niềm tin và sự hài lòng đến với bạn bởi sự không gây kích ứng, an toàn, được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên. Giúp bảo dưỡng da một cách đầy hiệu quả.

Đăng ký để Thái Lan Hương
Phục Vụ Bạn Tốt Hơn

đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất
Thái Lan Hương - Củ đậu và tác dụng giảm cân không ngờ tới Thái Lan Hương - Củ đậu và tác dụng giảm cân không ngờ tới Thái Lan Hương - Củ đậu và tác dụng giảm cân không ngờ tới Thái Lan Hương - Củ đậu và tác dụng giảm cân không ngờ tới

CÔNG TY TNHH MTV THÁI LAN HƯƠNG

MST: 1300912471

Nhập khẩu và Phân phối độc quyền mỹ phẩm chính hãng Thương Hiệu OLIVE MANON Nhật Bản

Địa chỉ: 24D, Đường số 3, Khu Phố Mỹ Tân, Phường 7, TP Bến Tre, T Bến Tre

Hotline: (0275) 3.560.899 / 0888.044.139 / 0961.940.039 / 0937.125.363

Email: thailanhuong@myphamoliu.vn

Webiste: www.myphamoliu.vn


(*) Hiệu quả sản phẩm có thể tùy thuộc cơ địa mỗi người